Download Windows XP SP3 Full Key bản Update mới nhất [CD .ISO]

Hệ điều hành Windows XP là dòng hệ điều hành huyền thoại chạy nhẹ và ổn định của Microsoft khi được ra mắt và phát hành rộng rãi vào năm 2001, ưu điểm lớn nhất của Windows XP đó là tối ưu tốc độ xử lý dữ liệu, giao diện dễ dàng tương tác, cho nên trong suốt chặn đường dài phát triển, hơn 1 thập kỷ, Windows XP vẫn được tinh dùng bởi rất nhiều hãng phần mềm lớn, các máy tính sách tay và nhiều thiết bị khác. Thế nhưng về sau thì Windows XP lại tỏ ra vẻ ngờ ngệch, bảo mật kém, khiến nhiều Hacker có thể xâm nhập và đánh cắp dữ liệu, khiến Microsoft phải phát triển dòng hệ điều hành bảo mật hơn và khai tử dòng hệ điều hành vốn được ưa chuộng trên thị trường.

Dù vậy Windows XP vậy rất được nhiều người tin dùng, nhất là các sinh viên học CNTT, các kỹ thuật viên lập trình, những chuyên gia bảo mật. Cũng vì lẻ đó mà Lư Khúc Thành viết bài này để Share lại cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất của Windows XP, có cả CDkey để anh em tiện dùng hơn.

Thông tin tổng quan về Windows XP
Tên phần mềm Windows XP
Hãng sản xuất Microsoft
Trang web https://vi.wikipedia.org/wiki/Windows_XP
Lần đầu ra mắt 2001
Phiên bản mới nhất SATA 2019
Ngày cập nhật 11/08/2019
Danh mục Hệ điều hành
Hệ điều hành hỗ trợ Windows All, Unix, Linux
Giấy phép Có Serial Key
Download Windows XP SP3
Download Windows XP SP3

Lưu ý: Bên dưới là 2 phiên bản, trong đó phiên bản có chữ SATA là mới nhất, kế bên có Serial Key để khi cài đặt các bạn chèn vào. Nếu sử dụng VMware thì bình thường, còn khi Burn ra USB để cài thì có thể dùng UltraISO cho tiện nhé.

Link Download Windows XP SP3

Download 
Tên file: en_windows_xp_professional_with_service_pack_3_x86_cd_vl_x14-73974.iso
Dung lượng: 589MB
Phiên bản: 32bit
Serial Key: MRX3F-47B9T-2487J-KWKMF-RPWBY
Tên file: en_windows_xp_professional_sp3_Nov_2013_Incl_SATA_Drivers.iso
Dung lượng: 617.8 MB
Phiên bản: 32bit
Serial Key: QW4HD-DQCRG-HM64M-6GJRK-8K83T

4 comments

    1. Windows XP giờ Microsoft ngưng update rồi bạn. Với lại đây là bản mới nhất trước khi họ khai tử. Do đó bạn cứ đem về dùng, key này dùng vĩnh viễn luôn đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *