Download Adobe Photoshop CS6 Full (32/64 bit) | Hướng dẫn cài đặt kích hoạt

Download Photoshop CS6 bản Full gốc miễn phí, đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông dụng nhất trên thế giới, công cụ được phát triển bởi hãng phần mềm Adobe. Photoshop CS6 có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh rất ưu Việt, nhiều bức ảnh được thiết kế chỉnh sửa bởi phần mềm này điều rất đẹp và bắt mắt. Sau thời gian phát triển phần mềm đã có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là khi Adobe tối ưu hóa tốc độ và tài nguyên sử dụng của ứng dụng giúp cho nhẹ nhất có thể để những máy tính có cấu hình thấp điều được trải nghiệm. Photoshop CS6 được ra mắt từ 2012 thế nhưng ở thời điểm hiện tại cho dù có những bản Photoshop CC 2018, 2019 này nọ nhưng không khác nhau lắm, cho nên phiên bản CS6 vẫn được dùng rất phổ biến. Ngoài cái tên Photoshop thì nó còn được viết tắt với tên pts CS6 mọi người có thể tham khảo thêm.

Thông tin tổng quan về Photoshop
Tên phần mềm Photoshop CS6
Hãng sản xuất Adobe
Trang web https://www.photoshop.com/
Lần đầu ra mắt 19/2/1990
Phiên bản mới nhất CC 2019
Ngày cập nhật 01/06/2019
Danh mục Ứng dụng khác
Hệ điều hành hỗ trợ Windows All
Giấy phép Có phí
Giao diện cơ bản của Photoshop CS6 Full
Giao diện cơ bản của Photoshop CS6 Full

Download Photoshop CS6

Muốn dùng bản quyền vĩnh viễn thì xem bài viết này: Cách cài đặt & Active Photoshop CS6 Đầy đủ, chi tiết nhất chưa từng có

Lưu ý: Sau khi các bạn download và cài đặt thì Photoshop CS6 sẽ cho phép dùng thử, tuy nhiên các bạn cũng có thể dùng key này để dùng vĩnh viễn nhé.

DownloadThông tin
Tên file: [lukhucthanh.com] - Photoshop_CS6_13_LS16.7z
Dung lượng: 1.12GB
Phiên bản: 32bit (x86) - 64bit (x64)
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *