Giới Thiệu

Xin chào các bạn mình là Lư Khúc Thành và đây là Blog cá nhân của mình, lukhucthanh.com ra đời với mục đích là chia sẻ kiến thức về máy tính cũng như phần mềm máy tính, mình cũng rất yêu thích công nghệ, trước đây mình có làm nhiều blog về mảng này và được nhiều người yêu thích do chi tiết và cụ thể phù hợp với nhu cầu của các bạn nhưng về sau mình không còn làm nữa. Nhưng bi giờ mình lại có đam mê tiếp tục cháy bỏng thôi thúc mình phải tiếp tục viết blog và chia sẻ những kiến thức hay về máy tính để giúp cho mọi người sử dụng máy tính cũng như phần mềm một cách tốt hơn.

Nội dung chính của blog

  • Chia sẻ thủ thuật hay về máy tính
  • Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính
  • Kiến thức công nghệ khác

Mình đã có thời gian làm việc nhiều về sửa chửa cũng như cài đặt phần mềm nên mình khá hiểu biết về lĩnh vực này, do đó mình hi vọng được sự đóng góp ý kiến từ độc giả sẽ góp phần làm cho blog ngày càng phát triển và lang tỏa đến nhiều người hơn.

lukhucthanh.com có gì khác biệt

Sự khác biệt lớn nhất đã được khẳng định từ rất sớm đó là chia sẻ kiến thức bổ ích và không vòng vo tam quốc làm tốn thời gian của các bạn. Hơn thế các link download cũng điều chất và không bao giờ chuột lợi từ những link đó, mọi thứ với blog lukhucthanh.com điều là miễn phí.

Đồng thời cũng giới thiệu với các bạn luôn là mình cũng có làm một kênh youtube nho nhỏ chuyên quay các clip thủ thuật này nọ đến với an hem, để anh em tiện thao tác hơn, khỏi phải đọc chữ nhiều mà chậm tiêu hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã gắn bó với blog lukhucthanh.com trong thời gian qua nhé.