Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số – DMCA

Như đã đề cập trong phần giới thiệu của website lukhucthanh.com, website được lập ra để giải quyết nhu cầu download phần mềm, thủ thuật bên cạnh đó cũng cung cấp các Key và phần mềm kích hoạt tương ứng. Tuy nhiên không phải bất cứ điều gì được chia sẻ cũng có thể kiểm soát được, nhưng với điều khoản của riêng lukhucthanh.com thì việc chia sẻ các bài viết hay key phần mềm điều không vi phạm bản quyền theo đạo luật DMCA của Hoa Kỳ.

Các key bản quyền Windows cũng như Office được lấy từ các nguồn chính:

Tuy nhiên với số lượng bài viết và nguồn viết bài khá lớn, đôi lúc chúng tôi không kiểm soát được hết, nếu có vi phạm bản quyền của bất cứ tổ chức, cá nhân nào thì các bạn có thể liên hệ báo cáo để chúng tôi gở bỏ nội dung đó xuống trong thời gian sớm nhất bằng cách Email vào địa chỉ:

Để báo cáo thành công các bạn phải:

  1. Cung cấp bằng chứng để minh chứng bạn là chủ sở hữu duy nhất của một quyền độc quyền mà bạn cáo buộc vi phạm.
  2. Cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc để chúng tôi có thể liên hệ với bạn. Bạn cũng phải sử dụng một địa chỉ email hợp lệ từ trang web của nhà phát triển thực tế.
  3. Bạn phải xác định đủ chi tiết các tác phẩm có bản quyền được cho là đã bị vi phạm và bao gồm chúng được lưu trữ hoặc hiện đang có liên kết có thể tải xuống.
  4. Một tuyên bố rằng bên khiếu nại có niềm tin tốt rằng việc sử dụng tài liệu theo cách bị khiếu nại không được chủ sở hữu bản quyền hoặc luật pháp cho phép.
  5. Một tuyên bố rằng thông tin trong thông báo là chính xác và chịu hình phạt về tội khai man, rằng bên khiếu nại là chủ sở hữu của một quyền độc quyền bị cáo buộc là vi phạm.
  6. Phải được ký bởi chủ sở hữu của một quyền độc quyền được cho là bị xâm phạm.

Sau khi gửi báo cáo đến Email chúng tôi thì bạn cần kiên nhẫn chờ đợi tối đa 5 ngày làm việc để chúng tôi có thể tổng hợp, liên kết đầy đủ các môi liên hệ bên trong bằng chứng mà bạn cung cấp từ đó trắc lọc nội dung và tiến hành gở bỏ hoặc bồi thường theo yêu cầu. Email thông báo chi tiết quá trình xử lý cũng sẽ gửi lại cho các bạn ngay sau khi hoàn tất.